Categories
บทความรถยนต์ ประกันภัยรถยนต์

วิริยะประกันภัยดีไหม บริการทุกระดับประทับใจ ขึ้นแท่นรับรางวัลเกียรติยศ อันดับ 1 บริหารงานดีเด่น 3 ปีซ้อน

เชื่อว่าผู้คนส่วนใหญ่พอจะรู้อยู่แล้วล่ะ บริษัทประกันภัยอันดับหนึ่งที่มียอดขายสูงสุดตลอด เป็นผู้นำแห่งประกันวินาศภัยไทยอย่างแท้จริง บริการทุกระดับประทับใจ ทีมงานคุณภาพ การันตีด้วยรางวัลอีกเพียบ วันนี้ผมจะมานำเสนอบริษัท วิริยะประกันภัยดีไหม ให้กับเพื่อน ๆ ได้ลองศึกษาดู

สวัสดีครับเพื่อน ๆ เชื่อว่าผู้คนส่วนใหญ่พอจะรู้อยู่แล้วล่ะ บริษัทประกันภัยอันดับหนึ่งที่มียอดขายสูงสุดตลอด เป็นผู้นำแห่งประกันวินาศภัยไทยอย่างแท้จริง บริการทุกระดับประทับใจ ทีมงานคุณภาพ การันตีด้วยรางวัลอีกเพียบ สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาประกันภัยรถยนต์แต่ยังตัดสินใจไม่ได้เพราะทุกวันนี้มีบริษัทประกันภัยเยอะแยะเต็มไปหมด ทำให้ไม่รู้จะทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี วันนี้ผมจะมานำเสนอบริษัท วิริยะประกันภัยดีไหม ให้กับเพื่อน ๆ ได้ลองศึกษาดู

แต่สำหรับเพื่อน ๆ คนที่ไม่ค่อยมีเวลาว่างศึกษา ผมแนะนำให้ลองปรึกษาโบรกเกอร์ประกันภัยดูครับ น่าจะตอบโจทย์ได้ เพราะเขาจะเปรียบเทียบค่าเบี้ยประกันของแต่ละบริษัทมาให้เราตัดสินใจเลย ว่าอันไหนคุ้มค่าสุด อันไหนเหมาะกับเราที่สุด ก็ลองดูลองอ่านดูครับเผื่อจะเป็นทางเลือกให้กับผู้ที่สนใจได้ไม่มากก็น้อยครับ

บทความที่น่าสนใจโบรกเกอร์ประกันภัยคืออะไรอ่านเลย!!!

วิริยะประกันภัยดีไหม

คงเป็นคำถามที่ค้างใจสำหรับใครหลายคน และก็คงเป็นความพึงพอใจกับบริการที่ยอดเยี่ยมของวิริยะ ขึ้นชื่อว่าวิริยะประกันภัย ก็คงรู้อยู่แล้วล่ะ ว่าค่าเบี้ยประกันภัยนั้นโหดสุด ๆ แต่เชื่อเถอะด้วยราคาที่สูงแบบนี้ บริการของเขาก็ต้องดีจริงถูกมะ ? ผลิตภัณฑ์ที่ครบวงจร เข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าได้ดี บริการทุกระดับประทับใจ จนใครต่อใครก็บอกต่อว่าดี โดย วิริยะประกันภัย ครองส่วนแบ่งทางการตลาดเป็นอันดับ 1 มาตลอด 22 ปี

พัฒนาอย่างต่อเนื่องกว่า 70 ปี เพื่อการบริการที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า ด้วยการบริการรวดเร็ว ทันใจ กับสาขาที่พร้อมให้บริการ และศูนย์ปฏิบัติการสินไหมทดแทนที่มีมากที่สุดครอบคลุมทั่วประเทศ เพียงพอ และเข้าใจถึงทุกความต้องการ กับพนักงานที่มีคุณภาพกว่า 5,000 คน พร้อมหน่วยพิเศษสำหรับพนักงานตรวจสอบอุบัติเหตุกว่า 1,000 คน ที่พร้อมยืนเคียงข้างยามเมื่อคุณประสบปัญหา

ทำให้มีรางวัลแห่งความภาคภูมิใจอย่างมากมาย อย่างเช่น รางวัลประกันภัยดีเด่นครบวงจร (Prime Minister’s Insurance Awards) ประจำปี 2559 โดยรางวัลเกียรติยศดังกล่าวเป็นรางวัลที่สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ได้มอบให้กับบริษัทที่ได้รับรางวัลบริษัทประกันวินาศภัยที่มีการบริหารงานดีเด่น อันดับ 1 ติดต่อกัน 3 ปี นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้รับ “รางวัลบริษัทประกันภัยที่มีการส่งเสริมกรมธรรม์ประกันภัยเพื่อประชาชนดีเด่น ประจำปี 2558” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 และอื่น ๆอีกเพียบ

วิริยะประกันภัยดีไหม รับรางวัล

รางวัลแห่งความภาคภูมิใจ ประกันภัยวิริยะ

 • อันดับ 1 บริษัทวินาศภัยบริหารงานดีเด่น 3 ปีซ้อน

นายอภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง มอบรางวัลเกียรติยศบริษัทประกันวินาศภัยที่มีการบริหารงานดีเด่น ประจำปี 2558 แก่ นายสยม โรหิตเสถียร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน)

 • World Finance Insurance Awards 2009, 2011-2016

รางวัลที่นิตยสาร World Finance นิตยสารทางการเงินที่ทรงอิทธิพลในประเทศอังกฤษและยุโรปคัดเลือกให้วิริยะประกันภัย เป็นบริษัทประกันวินาศภัยยอดเยี่ยม เป็นบริษัทแรกในประเทศไทย

 • Brand Age 2004-2016

วิริยะประกันภัย แบรนด์อันดับหนึ่งของหมวดบริษัทประกันภัยที่น่าเชื่อถือที่สุดจากการวิจัย Thailand’s Most Admired Brand และ Why we buy โดยนิตยสาร Brand Age

 • Best Insurance Company 2004-2016

วิริยะประกันภัยดีไหม

รางวัลเกียรติยศด้านประกันภัยจากงาน Motor show ที่ได้รับการคัดสรรโดยคณะกรรมการผู้ทรง คุณวุฒิ จากสมาคมวิศวกรรรมยานยนต์ไทย

 • Trusted Brand 2004-2006

การสร้างความอบอุ่นใจและพึงพอใจให้เกิดแก่ลูกค้าทุกระดับด้วยการบริการตรงต่อความต้องการของ ลูกค้า สร้างความแตกต่างจากบริษัทประกันภัยอื่น

 • Best Surveyor Award 2013

โดยการคัดเลือกบุคลากรด้านการสำรวจอุบัติเหตุรถยนต์ของบริษัทประกันภัยที่มีผลงานดีเด่น

 • TCC BEST AWARD 2013

รางวัล องค์กรที่บริหารอย่างมีบรรษัทภิบาล ตามหลักจรรยาบรรณหอการค้าไทย

ผลิตภัณฑ์ วิริยะประกันภัยดีไหม

ทางวิริยะประกันภัยนั้น เข้าใจอย่างแท้จริง เข้าใจถึงความต้องการของลูกค้า ด้วยประสบการณ์ที่เหนือกว่ากับบริการผลิตภัณฑ์ประกันภัยหลากหลายรูปแบบ คุ้มค่าทุกเงื่อนไข ทำให้ผลิตภัณฑ์ของวิริยะนั้นมีชื่อเสียง ถึงจะมีราคาเบี้ยที่สูงแต่ถ้าเทียบกับความคุ้มค่านั้น ขอบอกเลยว่า คุ้ม !!! คุ้มค่าในที่นี้หมายถึงถ้าคุณเกิดอยากได้ความคุ้มครองแบบครบครับ ทางวิริยะเขามีความคุ้มครองหลากหลายรูปแบบมาก ถ้าเกิดคุณอยากได้ความคุ้มครองคุณต้องศึกษาเงื่อนไขต่าง ๆ ให้ดีว่าอันไหนตัวไหนเหมาะกับคุณมากที่สุด

 • ประกันภัยรถยนต์
  • ประกันรถยนต์ภาคบังคับ (พรบ)
  • ประกันรถยนต์ภาคสมัครใจ
 • ประกันภัยสำหรับบ้านและทรัพย์สิน
 • ประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพ
 • ประกันภัยสำหรับธุรกิจและความรับผิด
 • ประกันภัยทางทะเลและขนส่ง
 • ประกันภัยด้านการเงินและการค้ำประกัน

วิริยะประกันภัยดีไหม เปรียบเทียบ Comment จากผู้ใช้บริการจริง Pantip

เปรียบเทียบความคิดเห็นใน Pantip จากผู้ที่ใช้บริการจริง เพราะสมัยนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ใช้อินเตอร์เน็ตค้นหาทั้งนั้น และอีกหนึ่งเว็บบอร์ดที่ได้รับความนิยมสูงจากคนไทยและมีความน่าเชื่อถือในระดับนึง นั่นก็คือ พันทิป นั่นเองครับ

วิริยะประกันภัยดีไหม Comment Pantip

วิริยะประกันภัยดีไหม Pantip

อ้างอิงจาก : Pantip

ศูนย์ซ่อม อู่ในเครือ รพ.คู่สัญญา ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย

วิริยะประกันภัยดีไหม อู่ในเครือ ศูนย์ซ่อม บริการครอบคลุมทุกพื้นที่

ขอขอบคุณข้อมูลสำคัญและรูปภาพจาก : https://www.viriyah.co.th

วิริยะเข้าใจถึงความต้องการลูกค้า ตระหนักถึงความสะดวกสบาย และความสำคัญของการบริการที่ลูกค้าพึงจะได้รับเมื่อติดต่อกับบริษัท หรือเมื่อเกิดอุบัติเหตุ พร้อมด้วยศูนย์รับแจ้งอุบัติเหตุ ตลอด 24 ชั่วโมง โทร. 1557, 02-239-1557

ที่อยู่สำนักงานใหญ่ วิริยะประกันภัยเบอร์โทร Call Center

 • ที่อยู่  121/7, 121/14-23, 121/25-28, 121/104 ชั้น 2 – 6 อาคารอาร์ เอส ทาวเวอร์ ถนนรัชดาภิเษก ดินแดง กรุงเทพฯ 10400
 • โทร Call Center 1557
 • โทรศัพท์  0-2129-8888
 • โทรสาร  0-2641-3500 ต่อหมายเลข 1495
 • อีเมล  [email protected]

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ เพื่อน ๆ คิดว่า วิริยะประกันภัยดีไหม เป็นบริษัทที่ครองส่วนแบ่งทางการตลาดเป็นอันดับ 1 มาตลอด 22 ปี ได้รับความไว้วางใจมาอย่างต่อเนื่อง ด้วยมูลค่า เบี้ยประกันภัยรถ ในปี 2556 ที่สูงถึง 33,983,110,000 บาท แต่ถึงอย่างไรจะเป็นบริษัทที่ผู้คนต่างให้เป็นอันดับหนึ่งก็เถอะ ยังไงก็ต้องมีคนที่วิจารณ์ในทางที่ไม่ดี ดังนั้นศึกษาให้ดี เช็คให้ละเอียด เปรียบเทียบราคาเบี้ยของแต่ละบริษัท ความคุ้มครองต่าง ๆ สำหรับวันนี้ก็ขอจบการนำเสนอเพียงเท่านี้ครับ หวังว่าบทความที่ได้อ่านกันวันนี้จะเป็นประโยชน์ให้กับเพื่อน ๆ ได้ไม่มากก็น้อยครับ สวัสดีครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *